Sự khác nhau giữa ống nhựa gân xoắn HDPE 1 vách và 2 vách

Ống nhựa gân xoắn HDPE 2 vách hay ống nhựa 1 vách đây là 2 loại ống được dùng phổ biến trong cách ngành công nghiệm cho những công trình lớn, khu đô thị,…

Với tính năng ưu việt mang lại trong quá trình sử dụng ống nhựa HDPE chịu được những ảnh hưởng và tác nhân bên ngoài như hóa chất, axit và một số chất bào mòn qua thời gian sử dụng. Vậy khác nhau giữa ống nhựa gân xoắn 2 vách và 1 vách là gì ?

Sự khác nhau giữa ống nhựa gân xoắn HDPE 1 vách và 2 vách

Ống HDPE chất liệu cực kỳ bền bỉ trong môi trường âm 40 độ C. Cùng với đó là khả năng chịu va đập của ống nhựa HDPE luôn vượt trội so với các chất liệu khác.

Ống gân xoắn HDPE 2 vách chuyên được sử dụng thoát nước các khu dân cư đô thị, thoát nước mưa, thu gom xử lý nước thải.Với tính chất bền, tính kinh tế cao, không bị ăn mòn.

Được sử dụng bằng nguyện liệu HDPE mật độ cao chế độ dòng chảy tốt, giữa vách trong và ngoài có cấu tạo lỗ rỗng do ép đùn. Do đó, ống gân xoắn HDPE 2 vách có thể chịu được ngoại áp và cường độ va đập cao.

Cách ghép nối ống theo tiêu chuẩn:

Bước 1 : Sắp xếp ổn định hai đầu ống cần nối khít nhau, vệ sinh sạch bẩn rồi quấn màng keo chống thấm quanh kẻ hở 2 ống.
Bước 2: Quấn miếng xốp bảo bệ màng keo chống thấm.
Bước 3: Sau đó dùng đai HDPE quấn quanh rồi xiết chặt con tán

Sử dụng thoát nước cho xa lộ, hệ thống thoát nước cho khu đô thị, vỉa hè, khu sân golf, thoát nước thải công nghiệp…

Ưu điểm khi sử dụng ống nhựa gân xoắn HDPE 2 vách

Ống nhựa gân xoắn HDPE 2 vách tại Nhựa Kim Sơn được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu nhựa HDPE hợp chất nhựa Polyethylene có tỷ trọng cao. Tuổi thọ của ống cao, có thể lên tới trên 50 năm nếu lắp đặt, sử dụng đúng kỹ thuật và được bảo dưỡng đúng cách.

Tiết kiệm được chi phí lắp đặt và bảo dưỡng
Ống nhựa gân xoắn HDPE có trọng lượng nhẹ nên chi phí vận chuyển, lắp đặt thấp, tiết kiệm thời gian, giảm chi phí nhân công và máy móc.

Quá trình lắp đặt ống nhựa HDPE dễ dàng
Thao tác lắp đặt đơn giản, gọn gàng và dễ thực hiện. Tuỳ theo yêu cầu của người tiêu dùng hoặc công ty sẽ có những điều chỉnh độ dài của ống từ 1–10m. Do đó, giảm được số lượng mối nối, tiết kiệm chi phí thi công.

Độ kín của ống nước
Các mối nối được liên kết với nhau bằng đai nhựa HDPE đảm bảo tính kín nước, không rò rỉ, không thẩm thấu. Trong quá trình lâu dài có thể yên tâm về tình trạng rò rỉ nước hoặc chất thải ra ngoài.

Bảo quản dễ dàng
Ống có chiều dài thích hợp với phương tiện vận chuyển và bảo quản. Vì vậy có thể luồn vào nhau. Nếu không có yêu cầu sử dụng người tiêu dùng có thể xếp ống ngay ngắn bảo quản ống dưới mái che, thoáng mát trong môi trường nhiệt độ 350C.