Định hướng phát triển của Công ty TNHH MTV Công Nghiệp Nhựa Kim Sơn

Căn cứ vào nhu cầu thị trường hiện nay và trong tương lai về sản phẩm các sản phẩm ống nhựa gân xoắn, ống nhựa hdpe, ống hai vách. Việc các tuyến đường giao thông liên tục được xây mới và nâng cấp, nhiều khu đô thị mới, khu công nghiệp lớn, bãi cảng, bến cảng được xây dựng đòi hỏi nhu cầu về sản phẩm ống nhựa xoắn phục vụ cho thi công là rất lớn.

Căn cứ vào năng lực của công ty cùng với sự giúp đỡ của các đối tác, bạn hàng. Năm 2016 công ty đã quyết định đầu tư xây dựng 01 nhà máy sản xuất ống nhựa xoắn KFP tại khu công nghiệp đồng hòa. P lãm hà – Quận Kiến An với diện tích nhà xưởng là 2.200 m2 nhà máy đã được đầu tư mới 03 dây chuyền sản xuất ống nhựa xoắn đồng bộ của Hàn Quốc và Trung Quốc. Đây là dây chuyền tiên tiến hiện đại nhất hiện nay và sản xuất ra những sản phẩm đồng đều, ổn định và có chất lượng tốt.

Nhà máy đã chính thức đi vào sản xuất và đưa sản phẩm vào thị trường từ năm 2016. Nhà máy đã cung cấp sản phẩm cho một số công trình xây dựng cầu cảng, khu đô thị mới, ngầm hoá các tuyến đường điện của thành phố …vv và được khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, triển khai dự án nhanh chóng !