Công ty TNHH MTV CN Nhựa Kim Sơn là một trong những nhà sản xuất và kinh doanh nhựa hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm chính của chúng tôi hiện đang cung cấp trên thị trường gồm: Ống nhựa gân xoắn, ống nhựa HDPE, ống hai vách…

Được thành lập từ năm 2016 với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành nhựa, có tâm trong công việc và luôn luôn học hỏi, nâng cao trình độ năng lực đổi mới công nghệ sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm. Toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH MTV CN Nhựa Kim Sơn cam kết thực hiện:

  • Thường xuyên giữ mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng để đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu hợp lý của khách hàng.
  • Chất lượng cao, giao hàng đúng tiến độ thỏa mãn khách hàng.
  • Luôn giáo dục cán bộ, nhân viên trong công ty để mọi người hiểu: chất lượng sản phẩm quyết định đến sự phát triển không ngừng của công ty.
  • Ưu tiên xây dựng, áp dụng, duy trì và thường xuyên nâng cao hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 trên cơ sở có sự tham gia trực tiếp của toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty.
  • Xây dựng các mục tiêu, chính sách trong hệ thống quản lý chất lượng, đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng trên thị trường hiện nay.

Nhận thức được tầm quan trọng của các thiết bị điện, cũng như các vật dụng sinh hoạt hàng ngày của cộng đồng, năm 2016, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định đầu tư xây dựng mới một nhà máy sản xuất ống xoắn và phụ kiện HDPE,… các loại có đường kính từ Ø25mm đến Ø200mm phục vụ cho các công trình xây dựng công nghiệp, dân dụng và các dự án có quy mô quốc gia, quốc tế.

Công ty TNHH MTV CN Nhựa Kim Sơn đã đầu tư máy móc thiết bị hiện đại và dây truyền công nghệ tiên tiến cho ra đời các sản phẩm có chất lượng cao. Cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của cán bộ công nhân viên, đang từng bước chiếm lĩnh được lòng tin của người tiêu dùng và là sự lựa chọn của các công trình trọng điểm.

Mục tiêu của công ty là trở thành một doanh nghiệp uy tín trong nước, do đó các sản phẩm của công ty khi đưa ra thị trường sử dụng luôn có chất lượng cao, phù hợp với các tiêu chuẩn được áp dụng và đáp ứng các yêu cầu chính đáng của khách hàng.

Tuyên ngôn của chúng tôi là:

  • Chất lượng cao tạo dựng uy tín
  • Hợp tác phát triển bền vững
     

Công ty TNHH MTV CN Nhựa Kim S​ơn cam kết cung cấp cho thị trường những sản phẩm có chất lượng cao được kết tinh từ trí tuệ và tình yêu lao động của tập thể cán bộ công nhân viên công ty.